DINH DƯỠNG – SỨC KHỎE – ĂN THÔ – THẢI ĐỘC

Trong Khu Vườn là kênh thông tin chuyên sâu về Khoa học Thải độc (Science of Detoxification) hay còn gọi là Khoa học Sức khỏe (Science of Health) được truyền tải bởi Stéphanie MSN và các cộng sự trong lĩnh vực sức khỏe tự nhiên (natural health) đến từ nước Pháp.

Có gì trong khu vườn

Trang web này là trang tin chính của kênh Trong Khu Vườn bên cạnh kênh Youtube chính thức Trong Khu Vuon. Hiện tại, phần lớn nội dung chúng tôi truyền tải đều được trình bày qua các video và được đăng tải trên kênh Youtube có tên Trong Khu Vuon (Quý vị tham khảo đường dẫn trên hoặc tìm kiếm từ khóa “Trong Khu Vuon”, “an tho”, “thai doc”… trên Youtube sẽ dễ dàng thấy các video của chúng tôi).
Trang web này có Góc Mua Bán để quý vị có thể trực tiếp mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như thảo dược, thực phẩm, dụng cụ… được kênh Trong Khu Vườn giới thiệu và khuyên dùng dựa trên kinh nghiệm thực hành của Stéphanie MSN và những người tư vấn của kênh. Các sản phẩm chủ yếu là các sản phẩm từ nước Pháp hoặc được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp. Nếu quý vị có nhu cầu về các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ tại đây để trao đổi thêm chi tiết
Góc Đọc Báo là nơi quý vị có thể đọc các bài báo ở nhiều chủ đề liên quan tới sức khỏe nói chung. Đây là góc thông tin thêm bên cạnh các video trên kênh Youtube Trong Khu Vuon để quý vị có thể tham khảo.

Video mới nhất

Bài báo mới nhất

Thông tin thêm

Khoa học thải độc nhìn nhận về sức khỏe một cách sâu rộng. Sức khỏe phải bao gồm cả sức khỏe tinh thần, cảm xúc và cơ thể vật lý. Khoa học thải độc xem xét tất cả các yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe và đi sâu vào tất cả các liệu pháp, các phương thức tự nhiên để chăm sóc sức khỏe toàn diện. Khoa học thải độc không chỉ nhìn cục bộ vào các triệu chứng “bệnh tật” của cơ thể, mà quan trọng hơn hết khoa học thải độc xem xét nguyên nhân gốc rễ của tất cả các triệu chứng mà tây y gọi tên thành “bệnh tật”, đồng thời đưa ra giải pháp toàn diện để cải thiện và nâng cao sức khỏe. Khi sức khỏe của bạn được nâng cao, các triệu chứng “bệnh tật” sẽ biến mất, bạn sẽ lấy lại được trạng thái cân bằng, khỏe khoắn, giàu sức sống và tràn đầy năng lượng.
Khoa học thải độc sẽ cho bạn cái nhìn chuyên sâu về:
– Nền tảng dinh dưỡng cơ bản và những kiến thức chuyên sâu về cơ thể con người
– Các quá trình sinh hóa diễn ra bên trong cơ thể, nguyên lý hoạt động của cơ thể, cách thức mà các cơ quan và các hệ thống bên trong cơ thể vận hành
– Mối liên hệ giữa cơ thể con người với thiên nhiên, vũ trụ và các yếu tố quyết định sức khỏe
– Chế độ ăn thô lành mạnh với trái cây làm chính (Fruits-based diet) và cộng đồng những người ăn thô với trái cây (Fruitarians)
– Chế độ ăn thô – ăn “raw” (Raw foods diet with fruits and vegetables) hay gọi tên chính xác hơn là chế độ ăn thô với trái cây làm chính (Fruits-based diet) là một mảng thực hành quan trọng trong khoa học thải độc và được kênh Trong Khu Vườn giới thiệu cùng với các chủ đề liên quan tới khoa học thải độc – khoa học sức khỏe
– Các liệu pháp tự nhiên, các di sản tinh hoa của y học tự nhiên (y học cổ truyền) 4 phương để chăm sóc sức khỏe.
Mời các bạn xem video tham khảo về Axit – Kiềm, Nguyên nhân gốc của bệnh tật, giải pháp kiềm hóa và ăn thô